ปิแอร์ การ์แดง แบรนด์ดังระดับโลก

PIERRE CARDIN
French Designer
มิสเตอร์ ปิแอร์ การ์แดง เกิดเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม ปี ค.ศ. 1922 ที่เมืองเวนิส ประเทศอิตาลี เป็นดีไซเนอร์ ที่โด่งดังไปทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับแฟชั่นที่ได้ออกแบบไว้มากมาย ทั้งของผู้ชายและผู้หญิง
มิสเตอร์ การ์แดง เกิดในครอบครัวที่มั่งคั่ง มีคุณพ่อที่ทำธุรกิจค้าไวน์ มุ่งมั่นที่อยากให้เขาได้ศึกษาด้านสถาปัตยกรรม แต่ในวัยเด็ก เขากลับสนใจการตัดเย็บเสื้อผ้ามากกว่า เมื่ออายุ 17 ปี ได้เดินทางไปยังเมือง Vichy ประเทศฝรั่งเศส เพื่อเปิดร้านตัดเย็บเสื้อผ้าของตนเอง หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 เขาได้ร่วมงานกับบริษัทแฟชั่นชื่อ “Paquin” และร่วมออกแบบเครื่องแต่งกายให้กับนักแสดงในภาพยนต์เรื่อง Beauty and the Beast ของผู้กำกับ Jean Cocteau และต่อมาก็ได้ร่วมงานกับแบรนด์ชื่อดังระดับโลก “Christian Dior”

ปี ค.ศ. 1950 มิสเตอร์ การ์แดง ได้เปิดร้านของเขาเองอีกครั้ง และร้านนี้เองที่ทำให้เขาได้รับชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในฐานะผู้ผลิตชุดสูทของผู้ชาย ต่อมาในปี ค.ศ. 1959 เขาได้สร้างคอลเลคชั่นที่พร้อมสวมใส่สำหรับผู้หญิง ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และในปี ค.ศ. 1960 ก็ได้เปิดตัวคอลเล็คชั่นพร้อมสวมใส่สำหรับผู้ชายขึ้นตามกันมา

จากนั้น มิสเตอร์ การ์แดง ยังได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับแฟชั่นขึ้นมาอีกมากมาย สินค้าที่เขาออกแบบ ได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้ชื่อเสียงของ มิสเตอร์ การ์แดง เป็นที่รู้จักในฐานะนักออกแบบ ดีไซเนอร์ และเจ้าของแบรนด์ ปิแอร์ การ์แดง (pierre cardin) ที่โด่งดังไปทั่วโลก จนถึงทุกวันนี้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://pierrecardin.com/designer

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

เผยโฉมใหม่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน รวมสุดยอดแบรนด์แฟชั่นและเครื่องสำอางชั้นนำระดับเวิลด์คลาส สวยครบจบในที่เดียว เดอะมอลล์ กรุ๊ป เผยโฉมใหม่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน เนรมิตพื้นที่แห่งใหม่ บนพื้นที่กว่า 36,000 ตารางเมตร รวมสุดยอดแบรนด์แฟชั่นครอบคลุมทุกแบรนด์ดังและเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลกทั้งในและต่างประเทศกว่า [...]

พบกิจกรรมจาก รองเท้า ปิแอร์ การ์แดง ณ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า 25 มิ.ย.-2 ก.ค. 2563

รองเท้า ปิแอร์ การ์แดง จัดกิจกรรม เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า รองเท้า ปิแอร์ การ์แดง ร่วมกับ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า จัดกิจกรรมพิเศษจาก รองเท้า ปิแอร์ [...]

ปิแอร์ การ์แดง แบรนด์ดังระดับโลก

PIERRE CARDINFrench Designerมิสเตอร์ ปิแอร์ การ์แดง เกิดเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม ปี ค.ศ. 1922 ที่เมืองเวนิส ประเทศอิตาลี เป็นดีไซเนอร์ ที่โด่งดังไปทั่วโลก [...]