เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

เผยโฉมใหม่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน รวมสุดยอดแบรนด์แฟชั่นและเครื่องสำอางชั้นนำระดับเวิลด์คลาส สวยครบจบในที่เดียว เดอะมอลล์ กรุ๊ป เผยโฉมใหม่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน เนรมิตพื้นที่แห่งใหม่ บนพื้นที่กว่า 36,000 ตารางเมตร รวมสุดยอดแบรนด์แฟชั่นครอบคลุมทุกแบรนด์ดังและเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลกทั้งในและต่างประเทศกว่า 370 แบรนด์ สวยครบจบในที่เดียวเอาใจแฟชั่นนิสต้า ให้ได้อัพเดทลุคในทุกเทรนด์ ทั้งสาว Urban Street, สาวหวาน, สาว Rocker Chick, สาว Preppy และสาว Stylist พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศร้านสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานความเป็นธรรมชาติ  ร่วมโพสต์ท่าเก๋ในมุมถ่ายรูปสุดชิค ตอบโจทย์สายช้อป&แชร์ พิเศษสุดกับโปรโมชั่นและส่วนลดมากมายจากหลากหลายแบรนด์ดัง พบกับโซนรองเท้าใหม่ แผนก Shoes and Bags Salon ที่จะมาแต่งแต้มสีสันให้กับเท้าสาวๆ ได้มีชีวิตชีวา ด้วยแบรนด์รองเท้าชั้นนำ พบกับแบรนด์รองเท้า ปิแอร์ การ์แดง ที่รวบรวมแฟชั่นรองเท้าให้สาวๆ ได้ช็อปกันอย่างจุใจ ที่แผนกรองเท้าสตรี ชั้น 1 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

พบกิจกรรมจาก รองเท้า ปิแอร์ การ์แดง ณ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า 25 มิ.ย.-2 ก.ค. 2563

รองเท้า ปิแอร์ การ์แดง จัดกิจกรรม เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า รองเท้า ปิแอร์ การ์แดง ร่วมกับ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า จัดกิจกรรมพิเศษจาก รองเท้า ปิแอร์ การ์แดง พบโปรโมชั่น และส่วนลดพิเศษ สำหรับลูกค้า ปิแอร์ การ์แดง กับรองเท้าสำหรับสุภาพสตรี หลากรุ่น หลายสไตล์ ที่นำมาให้คุณลูกค้าได้ช็อปกัน ณ ลานโปรโมชั่น แผนกรองเท้าสตรี ชั้น 1 ระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2563

ปิแอร์ การ์แดง แบรนด์ดังระดับโลก

PIERRE CARDINFrench Designerมิสเตอร์ ปิแอร์ การ์แดง เกิดเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม ปี ค.ศ. 1922 ที่เมืองเวนิส ประเทศอิตาลี เป็นดีไซเนอร์ ที่โด่งดังไปทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับแฟชั่นที่ได้ออกแบบไว้มากมาย ทั้งของผู้ชายและผู้หญิงมิสเตอร์ การ์แดง เกิดในครอบครัวที่มั่งคั่ง มีคุณพ่อที่ทำธุรกิจค้าไวน์ มุ่งมั่นที่อยากให้เขาได้ศึกษาด้านสถาปัตยกรรม แต่ในวัยเด็ก เขากลับสนใจการตัดเย็บเสื้อผ้ามากกว่า เมื่ออายุ 17 ปี ได้เดินทางไปยังเมือง Vichy ประเทศฝรั่งเศส เพื่อเปิดร้านตัดเย็บเสื้อผ้าของตนเอง หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 เขาได้ร่วมงานกับบริษัทแฟชั่นชื่อ “Paquin” และร่วมออกแบบเครื่องแต่งกายให้กับนักแสดงในภาพยนต์เรื่อง Beauty and the Beast ของผู้กำกับ Jean Cocteau และต่อมาก็ได้ร่วมงานกับแบรนด์ชื่อดังระดับโลก “Christian Dior” ปี ค.ศ. 1950 มิสเตอร์ การ์แดง ได้เปิดร้านของเขาเองอีกครั้ง และร้านนี้เองที่ทำให้เขาได้รับชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในฐานะผู้ผลิตชุดสูทของผู้ชาย ต่อมาในปี ค.ศ. […]